Chào mừng quý khách ghé thăm website của Công ty CP Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC)
Trang chủ |Sitemap |Check mail
banner

Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá - Chi nhánh VVFC Hà Nội

Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá là Chi nhánh của Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam tại Hà Nội (tên gọi tắt VVFC Hà Nội) được thành lập vào ngày 08 tháng 01 năm 2008 theo Quyết định số 31/QĐ-HĐQT ngày 08 tháng 01 năm 2008 của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam( VVFC); Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2008, tới nay VVFC Hà Nội đã trở thành một trong những đơn vị thẩm định giá mang tính chuyên biệt hàng đầu và có uy tín, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ đạt chất lượng cao.

Giá trị trong chất lượng dịch vụ của VVFC Hà Nội chính là yếu tố nguồn nhân lực. Chuyên gia của VVFC Hà Nội gồm đông đảo các nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia trên toàn cầu với chứng chỉ thẩm định viên về giá, đấu giá viên, kỹ sư định giá xây dựng, định giá viên bất động sản được trang bị kiến thức sâu rộng về quản lý, pháp luật, thị trường hàng hoá, tài chính, kế toán, và tích luỹ những kinh nghiệm quý báu qua nhiều năm hành nghề đã thực hiện các dự án phức tạp. Đặc biệt, nhân viên của Trung tâm am hiểu tường tận về hệ thống tiêu chuẩn thẩm định giá (TCTĐGVN), các quy định về thuế, đất đai hiện hành tại Việt Nam và các thông lệ quốc tế liên quan.
Giới thiệu
Thành tựu đạt được
Dự án tiêu biểu
I. Một số lĩnh vực hoạt động chính:
    
1/ Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản, tài nguyên thiên nhiên
Đây là một trong những hoạt động chính của VVFC Hà Nội, chiếm 60% cơ cầu giá trị dịch vụ thẩm định giá hàng năm. Cùng với đà tăng trưởng kinh tế, nhu cầu thẩm định giá bất động sản ngày càng đa dạng, với các mục đích:
- Thẩm định giá bất động sản phục vụ mục đích mua bán, chuyển nhượng, liên doanh, góp vốn tài sản...
- Phục vụ mục đích để chính quyền địa phương thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất;
- Phục vụ mục đích đề bù giải tỏa mặt bằng, hỗ trợ di dời;…
- Phục vụ mục đích thế chấp vay vốn; bảo hiểm;
- Phục vụ mục đích chứng minh năng lực tài chính;
- Phục vụ mục đích cổ phần hóa doanh nghiệp; chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;
- Phục vụ mục đích tư pháp;
   
VVFC Hà Nội có đội ngũ chuyên gia mang tính chuyên nghiệp cao am hiểu về thị trường bất động sản, tài nguyên khoáng sản có khả năng phân tích, đánh giá các động thái của thị trường, kết hợp với các chuyên gia về đầu tư xây dựng, chuyên gia khai thác Mỏ, rừng, VVFC Hà Nội có thể đưa ra một báo cáo tổng thể không những chỉ về giá trị tài sản thẩm định giá, mà cả động thái thị trường của bất động sản, tài nguyên khoáng sản toàn khu vực nói chung tại các thời kỳ trước, trong và sau thời điểm thẩm định giá, cũng như xu hướng biến động của tài sản thẩm định giá trong tương lai giúp cho nhà đầu tư có thêm nhãn quan thông tin về dự án tương lai của mình.

2/ Dịch vụ Thẩm định giá Động sản và Tài sản sở hữu trí tuệ:
Tài sản là máy, thiết bị dây chuyền được đầu tư mua sắm, nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước. Chúng tôi đã thực hiện thẩm định giá trong các lĩnh vực như: đóng tàu, thuyền, thiết bị y tế, thiết bị khoa học, thiết bị giáo dục, thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị văn hoá, thiết bị thể dục thể thao, thiết bị mạng và phần mềm tin học, thiết bị nội thất, vật tư và thiết bị xây dựng, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị phát hành thẻ, hệ điều khiển lò hạt nhân, hệ thống kiểm tra an toàn bức xạ hạt nhân, thiết bị dầu khí, điện, than, khai khoáng ....và với nền kinh tế tri thức thì tài sản sở hữu trí tuệ hết sức quan trọng là một tài sản góp phần vào sự nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp mà việc bóc tách, đánh giá hết sức phức tạp khi thị trường chưa được hoàn hảo là điều vô cùng khó trong việc xác định giá trị như giá trị tài sản, thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp..... 
   
3/Dịch vụ Định giá doanh nghiệp, đánh giá uy tín doanh nghiệp:
VVFC Hà Nội đã thực hiện xác định giá trị doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích cổ phần hóa, sáp nhập, mua bán doanh nghiệp, xác định năng lực tài chính bảo đảm vốn vay ngân hàng, đặc biệt VVFC Hà Nội kết hợp với VVFC tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp cổ phần hóa các Tổng Công ty lớn của Nhà nước như: Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng Công ty Thép; Đặc biệt VVFC Hà Nội cũng là đơn vị cùng VVFC đi đầu trong việc xác định giá trị doanh nghiệp nông lâm nghiệp như cao su, cà phê, nguyên liệu giấy, trồng rừng và giá rừng cây....

4/ Dịch vụ đấu giá tài sản:
Ngày 16/5/2017 Chính phủ ban hành Nghị định số 62/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật đấu giá tài sản
, theo tinh thần của Nghị định 62/2017/NĐ – CP việc bán đấu giá tài sản theo nguyên tắc, trình tự, thủ tục và thống nhất việc quản lý Nhà nước về bán đấu giá tài sản trong đó tài sản thi hành án, tài sản đảm bảo, tài sản nhà nước, tài sản là quyền sử dụng đất trong trường hợp nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất được bán đấu giá, và các tài sản khác. Khi bán đấu giá phải do một tổ chức đấu giá chuyên nghiệp thực hiện ngoài ra Nghị định . Đấu giá viên của VVFC Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, am hiểu luật pháp và có nhiều kinh nghiệm về thị trường,  những đấu giá viên điều hành được Bộ Tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề và đội ngũ chuyên viên trợ giúp đấu giá điều hành có trình độ, có kinh nghiệm trong việc Bán đấu giá tài sản, dịch vụ Bán đấu giá tài sản của Trung tâm có chất lượng tốt nhất và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hiện hành của pháp luật về Bán đấu giá tài sản.

Trong thời gian qua, VVFC Hà Nội đã thực hiện rất nhiều phiên đấu giá lớn trong các lĩnh vực như bán cổ phần lần đầu, đấu giá quyền sử dụng đất, đấu giá tài sản thanh lý, đấu giá tài sản xử lý rủi ro cho các cơ quan như: Bộ Tài chính; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam, Văn phòng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Ban Quản lý dự án Trung ương; Dự án Thuỷ lợi; Viện Khoa học và xã hội Việt Nam; Sở tài nguyên môi trường Thành phố Hà Nội; Tổng Công ty đường sắt Việt Nam; Tổng công ty xây dựng đường thủy; Cục Dự trữ Quốc gia; Công ty Bảo hiểm Bảo Việt; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước…
 
II/Tôn chỉ hành động:

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH NHỮNG DỊCH VỤ VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT 
   
Với phương chậm hoạt động “Nhu cầu của bạn + Chất lượng của chúng tôi = Thành công của chúng ta” là phương châm cung cấp dịch vụ của chúng tôi và giúp cho chúng tôi vượt trên các đối thủ cạnh tranh khác. Trong thực tế, cam kết này đã trở thành kim chỉ nam cho hành động của mọi thành viên từ Ban Giám đốc, các Trưởng phòng, Ban, thẩm định viên, định giá viên, đấu giá viên đến từng nhân viên trong VVFC Hà Nội. Cam kết cung cấp các dịch vụ với tính chuyên nghiệp và chất lượng lượng cao nhất cho các khách hàng đã trở thành giá trị và niềm tin của chúng tôi, và giờ đây trở thành một phần không thể tách rời trong văn hoá của VVFC Hà Nội. 
 
Chúng tôi tự hào về phương châm luôn vì khách hàng của mình. Đó là một nét văn hoá làm việc khiến chúng tôi phải không ngừng tự phát triển và đổi mới. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng với chất lượng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

IIII. Thông tin liên hệ

Tên giao dịch bằng tiếng Việt Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá - Chi nhánh Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam tại Hà Nội
Tên giao dịch bằng tiếng Anh Valuation and Auction center - Branch of Vietnam Valuation and Finance consultancy company 
Tên viết tắt VVFC Hà Nội
Địa chỉ trụ sở chính Số 3, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Giám đốc Chi nhánh Vũ Lan Anh
Email anhvl@vvfc.vn
Điện thoại 0243.556.0225/226
Fax 0243.847.2271
Mã số thuế 0102576353-003
Tài khoản 117000001632 tại - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hà Nội
 
 
 

Với những thành quả đạt được, Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá (VVFC Hà Nội) tự hào được Bộ Tài chính khen tặng Bằng khen và các danh hiệu trong nhiều năm qua, đây là động lực to lớn thúc đẩy VVFC Hà Nội phấn đấu không ngừng.

Năm 2013
 
Bằng khen Bộ trưởng Bộ Tài chính
 
Năm 2012
 
Bộ Tài chính tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc
 
Năm 2011
 
Bộ Tài chính tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc
 
Năm 2010
 
Bộ Tài chính tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc
 
Năm 2009
 
Bằng khen Bộ trưởng Bộ tài chính
 
Năm 2008
 
Bộ Tài chính tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc
 

 
logos 25 năm
Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam VVFC
Số 03 Thụy Khuê, phường Thụy Thuê, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024)38432171 - 08042566 - 08044499 - 08043139
Fax: (024)38472271 - (024)37281550
Chi nhánh Miền Nam
49 Pasteur (lầu 7), phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)3940 7286, (028)6291 0500, (028)38218874
Fax: (028)3940 7187
Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá - VVFC Hà Nội
Số 3, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (024)3556 0226/227
Fax: (024)3556 1817
Chi nhánh Hải Phòng
25 Nguyên Hồng, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 371 5129
Fax: (0225) 371 5127
Chi nhánh Bắc Trung Bộ
Số 15A Lê Khôi, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: (0237) 372 0628
Fax: (0237) 372 0618
Chi nhánh Miền Trung và Tây Nguyên
140 Ngô Quyền, TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: (0262) 384 3383
Fax: (0262) 384 3382

© 2015 VVFC. All Right Reserved
Designed by Thietkeweb - Seo