Chào mừng quý khách ghé thăm website của Công ty CP Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC)
Trang chủ |Sitemap |Check mail
banner

Chi nhánh VVFC Hải Phòng

Chi nhánh Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam tại Hải Phòng (tên gọi tắt là VVFC Hải Phòng) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC) - đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực thẩm định giá được thành lập tại Việt Nam.
     
Chi nhánh Trung tâm Thẩm định giá tại Hải Phòng (nay là VVFC Hải Phòng) được thành lập theo Quyết định số 17/2005/QĐ-TTTĐG ngày 09/8/2005 của Giám đốc Trung tâm Thẩm định giá và đã thực hiện chuyển đổi thành Chi nhánh Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam tại Hải Phòng theo Quyết định số 21/QĐ-HĐQT ngày 21/12/2007 của Chủ tịch Hội đồng quản trị VVFC. Hiện nay, Chi nhánh đang hoạt động theo Giấy chứng nhận hoạt động số 0102576353-002 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp đăng ký lần đầu ngày 03/01/2008, đăng ký thay đổi lần 3 ngày 16/01/2012.

 
VVFC Hải Phòng tự hào là một trong số ít Chi nhánh của các doanh nghiệp thẩm định giá trên cả nước có đủ số lượng Thẻ thẩm định viên về giá để trực tiếp phát hành Chứng thư cho khách hàng. Với sự phát triển ngày càng vững chắc, VVFC Hải Phòng đã được sự ủy quyền của Tổng giám đốc VVFC giao phụ trách các Văn phòng đại diện của VVFC tại Quảng Ninh và Hải Dương.
Giới thiệu
Thành tích đạt được
Dự án tiêu biểu
VVFC Hải Phòng có một đội ngũ thẩm định viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thẩm định giá, tài chính, xây dựng cơ bản: 100% có trình độ đại học và trên đại học; 100% cán bộ của VVFC Hải Phòng, Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh và Hải Dương đã được cấp Chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp về Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản. Phong cách làm việc nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và luôn tuân thủ các Tiêu chuẩn thẩm định giá do Nhà nước ban hành.

VVFC Hải Phòng đã thực hiện các dịch vụ thẩm định giá đối với tài sản là Bất động sản, Động sản như: Giá trị quyền sử dụng đất, lợi thế thương mại các lô đất thuê; nhà cửa, máy móc thiết bị đơn lẻ, dây chuyền máy móc thiết bị cũ và mới (cả về mặt công nghệ sản xuất cũng như về thời gian sử dụng); tài sản vô hình; thương hiệu; hàng hoá; dịch vụ... theo đề nghị của các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức kinh tế xã hội, lực lượng vũ trang và các cá nhân.

1. Dịch vụ thẩm định giá:
VVFC Hải Phòng đã thực hiện thẩm định giá tài sản với đa dạng các mục đích khác nhau như: Đàm phán chuyển nhượng; thế chấp vay vốn; góp vốn liên doanh; chuyển đổi từ công ty TNHH sang Công ty Cổ phần; cổ phần hóa doanh nghiệp; tính khấu hao tài sản cố định; mua, bán đấu giá, thanh lý tài sản.....
Theo xu hướng quốc tế, các giao dịch bất động sản thường được một tổ chức độc lập tư vấn thẩm định giá để đảm bảo tính khách quan, minh bạch. Chi nhánh Hải Phòng có đội ngũ chuyên gia am hiểu về thị trường bất động sản, có khả năng phân tích, đánh giá các động thái của thị trường, kết hợp với các chuyên gia về đầu tư xây dựng, chúng tôi có thể đưa ra một báo cáo tổng thể không những chỉ về giá trị tài sản thẩm định giá, mà cả tình hình bất động sản toàn khu vực nói chung tại các thời kỳ trước, trong và sau thời điểm thẩm định giá, cũng như xu hướng biến động của tài sản thẩm định giá trong tương lai.

2. Dịch vụ Định giá doanh nghiệp:
Công ty Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam là một trong số các đơn vị đầu tiên được Bộ Tài chính lựa chọn để thực hiện dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp theo Thông tư số 126/2004/TT-BTC ngày 24/12/2004 của Bộ Tài chính. Từ đó đến nay VVFC luôn được Bộ Tài Chính công nhận là một trong những đơn vị hàng đầu đủ điều kiện tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa.
Là đơn vị trực thuộc của VVFC, VVFC Hải Phòng đã cùng với các đơn vị trong toàn hệ thống tích cực tham gia dịch vụ tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp theo sự phân công của Tổng Giám đốc. Trong quá trình tham gia cùng Công ty, VVFC Hải Phòng luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của Nhà nước trong định giá tài sản để chuyển doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thành Công ty cổ phần.


VVFC Hải Phòng mong muốn có cơ hội cung cấp dịch vụ định giá tài sản, định giá doanh nghiệp và các dịch vụ tài chính khác tới quý Khách hàng. Nếu được chấp thuận, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất để đáp ứng những yêu cầu của quý Khách hàng. Hy vọng rằng đó sẽ là cơ hội tốt chứng minh sự cam kết của chúng tôi./.
 - Thành tích đối với tập thể VVFC Hải Phòng: 

+ 01 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể VVFC Hải Phòng đã có thành tích trong công tác góp phần xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
 
+ 02 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính khen thưởng cho tập thể VVFC Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh

+ Hàng năm VVFC Hải Phòng luôn được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc - Bộ Tài chính

- Thành tích đối với các cá nhân của VVFC Hải Phòng:

+ 05 Danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính cho cá nhân của VVFC Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành tài chính.

+ 03 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính khen thưởng cho cá nhân của VVFC Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.
1.Trong lĩnh vực thẩm định giá:
+ Thẩm định toàn bộ tài sản Dự án xây dựng tổ hợp Resort, sân Golf Sông Giá do Mibaek Industrial Co., Ltd và Huyndai Amco Co., Ltd làm chủ đầu tư.
+ Thẩm định toàn bộ bất động sản và hệ thống kho, bồn chứa Gas của Công ty CP Dầu khí AnPha tại Khu Công nghiệp Đình Vũ.
+ Thẩm định toàn bộ tài sản là nhà cửa vật kiến trúc, dây chuyền sản xuất xi măng tại Nhà máy xi măng Thành Công 1 và Thành Công 2 thuộc Công ty TNHH sản xuất vật liệu xây dựng Thành Công, Kim Thành, Hải Dương.
- Thẩm định toàn bộ bất động sản của Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
- Thẩm định các bất động sản, tài sản của Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam và các đơn vị thành viên.
- Thẩm định các tài sản, vật tư, vật liệu chuyên dùng của Nhà máy xi măng Hải Phòng, Xi măng Hoàng Thạch.
-Thẩm định toàn bộ tài sản (bất động sản, 3 dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải..v.v.v ) của Công ty TNHH một thành viên Vicem xi măng Hoàng Thạch.
- Thẩm định các bất động sản, dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị... của Công ty THHH Khải Định và Công ty TNHH ô tô Huazhong VN để vay vốn tại Ngân hàng Giao Thông Trung Quốc.
- Thẩm định giá các loại tầu biển (tầu chở hàng khô Medi Dubai, trọng tải 52.000 DWT; tầu Polar Star, trọng tải 25.000 DWT; tầu Golden Star, trọng tải: 24.000 DWT; tàu Vinaconex Line trọng tải 15.503 DWT...) và các loại tầu sông trọng tải từ 500 tấn đến 6.500 tấn.

2.Trong lĩnh vực xác định giá trị doanh nghiệp:
- Thẩm định giá toàn bộ bất động sản của Ngân hàng Công thương Việt Nam tại các tỉnh thuộc Khu vực Đông Bắc (quyền sử dụng đất và nhà cửa, vật kiến trúc trên đất) phục vụ cổ phần hóa doanh nghiệp.
- Thẩm định giá toàn bộ bất động sản của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại các tỉnh thuộc Khu vực Đông Bắc (quyền sử dụng đất và nhà cửa, vật kiến trúc trên đất) phục vụ cổ phần hoá doanh nghiệp.
- Thẩm định giá lợi thế vị trí địa lý các lô đất thuê của Tổng công ty Sông Hồng, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng, Công ty XNK Intimex phục vụ việc cổ phần hóa doanh nghiệp.
- Xác định giá trị doanh nghiệp Công ty Xăng dầu Khu vực III, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình, Công ty Xăng dầu Hà Bắc thuộc Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
- Thẩm định toàn bộ tài sản của Công ty CP Thép Đà Nẵng - Ý; Công ty CP Thép Đình Vũ; Nhà máy Gang Đình Vũ; Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam (giá trị quyền sử dụng đất và nhà cửa, vật kiến trúc trên đất, dây chuyền luyện đúc phôi, dây chuyền cán thép, nhà máy sản xuất Ô xy, Ni tơ KDON 4500/4500...).
- Thẩm định giá toàn bộ tài sản của Nhà máy cơ khí Tam Bảo, Khu công nghiệp Bến Kiền, Hải Phòng....
logos 25 năm
Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam VVFC
Số 03 Thụy Khuê, phường Thụy Thuê, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024)38432171 - 08042566 - 08044499 - 08043139
Fax: (024)38472271 - (024)37281550
Chi nhánh Miền Nam
49 Pasteur (lầu 7), phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)3940 7286, (028)6291 0500, (028)38218874
Fax: (028)3940 7187
Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá - VVFC Hà Nội
Số 3, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (024)3556 0226/227
Fax: (024)3556 1817
Chi nhánh Hải Phòng
25 Nguyên Hồng, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 371 5129
Fax: (0225) 371 5127
Chi nhánh Bắc Trung Bộ
Số 15A Lê Khôi, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: (0237) 372 0628
Fax: (0237) 372 0618
Chi nhánh Miền Trung và Tây Nguyên
140 Ngô Quyền, TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: (0262) 384 3383
Fax: (0262) 384 3382

© 2015 VVFC. All Right Reserved
Designed by Thietkeweb - Seo