Chào mừng quý khách ghé thăm website của Công ty CP Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC)
Trang chủ |Sitemap |Check mail
banner

Chi nhánh VVFC Miền Nam

        Chi nhánh Miền Nam - Công ty CP Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC), tiền thẩn là Chi nhánh Trung tâm Thẩm định giá – Bộ tài Chính. (gọi tắt VVFC Miền Nam) được thành lập vào tháng 8 năm 2005 theo quyết định số 14/2005/QĐ-TĐG ngày 01/8/2005 của Giám đốc Trung tâm Thẩm định giá - Bộ Tài Chính. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2005, tới nay VVFC Miền Nam đã trở thành một trong những đơn vị thẩm định giá lớn tại TP. Hồ Chí Minh với phương châm làm việc khoa học, cần mẫn, phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ tin cậy đạt chất lượng cao.
Giới thiệu
Thành tựu đạt được
 
        Hơn 13 năm hoạt động, đến thời điểm hiện tại nhân lực của VVFC Miền Nam đã tăng gấp 5 lần so với thời điểm mới thành lập, với 4 Thẩm định viên về giá cùng đội ngũ chuyên viên 100% tốt nghiệp đại học và cao đẳng. Một số cán bộ đang tiếp tục theo học cao học. Cán bộ nhân viên thường xuyên tham gia dự các chương trình đào tạo cập nhật kiến thức liên tục về định giá, đấu thầu, đấu giá, kế toán, chứng khoán, bất động sản, động sản, tài sản trí tuệ… do Bộ Tài Chính, các tổ chức trong nước và quốc tế tổ chức. 100% cán bộ nghiệp vụ tham dự các lớp học và được cấp chứng nhận đã qua đào tạo Môi giới, Định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch Bất Động Sản...
        Chức năng, nhiệm vụ: Hoạt động Thẩm định giá, định giá, xác định giá trị doanh nghiệp được đề cập như là một công cụ thiệt thực và hiệu quả nhằm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch của Nhà nược và nó là một hoạt động không thể thiếu được trong nền kinh tế hiện nay, tồn tại khách quan trong đời sống xã hội của các nước phát triền theo kinh tế theo cơ chế thị trường. Đặc biệt trong điều kiện của nước ta hiện nay việc chi cho đầu tư xây dựng cơ bản và mua sắm trang thiết bị từ ngân sách rất lớn, trong quá trình mua sắm phát sinh nhiều tiêu cực, nhiều doanh nghiệp, cá nhân lơi dụng đẩy giá lên để kiếm lời. Nhà nước chịu tổn thất rất lớn từ việc này, vì vậy vai trò quản lý Nhà nước là rất cần thiết. Thẩm định giá, định giá là công cụ để ngăn chặn tiêu cực, lợi dụng của người mua và người bán. VVFC Miền Nam trong thời gian qua đã thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ góp phần giảm bớt tiêu cực thất thoát cho nhà nước, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác thẩm định giá, định giá và xác định giá trị doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của cả Công ty và VVFC Miền Nam. Được sự chỉ đạo trực tiếp của ban lãnh đạo Công ty, lỗ lực của Giám đốc Chi nhánh và toàn thể cán bộ viên chức, Chi nhánh Miền Nam đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 13 năm qua (2005 – 2018)
        Tăng trưởng doanh thu từ hoạt động thẩm định giá, định giá, xác định giá trị doanh nghiệp trong năm qua đạt mức trên 40% tăng 20% so với năm 2016. Trong điều kiện nền kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng có nhiều ảnh hưởng kinh tế như hiện nay, VVFC Miền Nam vẫn tăng trưởng ổn định. Đằng sau thành công về doanh thu chính là chiến lược hợp lý của Lãnh đạo cũng như công sức của toàn bộ tập thể Chi nhánh. Thực hiện công việc theo qui trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2000, thông tin giữa chuyên viên và Lãnh đạo VVFC Miền Nam được cập nhật liên tục. Chất lượng công việc cũng như tiến độ thực hiện được quản lý chặt chẽ, chính xác. Lượng khách hàng ngày càng tăng tại thị trường TP. HCM và các tỉnh trên cả nước nói chung là cơ sở vững chắc để khẳng định thương hiệu VVFC trong lĩnh vực định giá tài sản.
        VVFC Miền Nam đã và đang từng bước khẳng định uy tín của mình qua mỗi năm hoạt động. Là đơn vị đầu tiên trong ngành thẩm định giá thực hiện việc định giá đền bù giải phóng mặt bằng sát với giá trị thị trường, VVFC Miền Nam đã góp phần thúc đẩy công tác đền bù giải phóng mặt bằng tại TP HCM được thuận lợi hơn nhiều so với trước đây (từ năm 2006 trở về trước, giá trị đền bù chỉ được tính bằng giá đất do Nhà nước qui định, dẫn đến việc người dân không chịu di dời do giá đền bù không đúng giá trị thị trường). Ngoài ra VVFC Miền Nam còn thẩm định giá cho các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân thực hiện nghĩa vụ tài chính khi chuyển đổi hình thức từ thuê đất sang giao đất có thu tiền sử dụng đất, các cơ quan điều tra làm căn cứ để xử lý tội phạm, các doanh nghiệp để liên doanh liên kết, các tổ chức để thanh lý chuyển nhượng tài sản, bảo lãnh đi lao động nước ngoài, chứng minh năng lực tài chính…
        VVFC Miền Nam là sự cân bằng năng lực giữa các lĩnh vực thẩm định giá. Để giữ vững vị trí là một đơn vị định giá hàng đầu, Ban giám đốc VVFC cũng như Lãnh đạo VVFC Miền Nam luôn quan tâm đến việc phát triển nhân lực cho cả 3 mảng chính của ngành định giá là định giá bất động sản, định giá máy móc thiết bị và định giá giá trị doanh nghiệp, trong khi các công ty định giá khác chỉ tập trung phát triển cho mảng định giá bất động sản.  VVFC Miền Nam có thể thực hiện tốt tất cả các yêu cầu về định giá tài sản. Điều này được khách hàng cũng như các Sở, Ban ngành của các địa phương đến các Tập đoàn, Tổng công ty lớn, các Ngân hàng, trường học và các tổ chức, cá nhân khác. Những khách hàng tiêu biểu ở lĩnh vực bất động sản là công ty Viễn Thông Quốc Tế (VTI), công ty CP Vincom, công ty TNHH SX TM Thiên Phú, Trung tâm Viễn thông Quốc tế khu vực III (Mobiphone)… Ở lĩnh vực máy móc thiết bị có Công ty dầu khí Vietsov Petro, Cục hậu cần - quân khu 7, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Sở Y tế Khánh Hòa, Bệnh viện Chợ Rẫy, Nhà máy in Thanh Niên, Đại học Quốc gia TP. HCM, Trung tâm nghiên cứu công nghệ và thiết bị công nghiệp - Trường đại học bách khoa TP.HCM…. Trong lĩnh vực xác định giá trị doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng Vietinbank, Sacombank và BIDV cùng nhiều đơn vị khác…
        Thế mạnh của VVFC Miền Nam so với các đơn vị định giá khác chính là cơ sở dữ liệu đa dạng về giá. Nguồn dữ liệu chính xác và nhiều lĩnh vực của VFFC Miền Nam kết hợp với qui trình làm việc theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, tập chung rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành Chứng thư thẩm định giá cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tính chính xác, khách quan.
 
        TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG:
   “Nhu cầu của bạn + Chất lượng của chúng tôi = Thành công của chúng ta”
        Với phương châm "Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp", VVFC Miền Nam luôn phấn đấu để giữ vững vị trí là đơn vị tư vấn thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp và dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam./. 

   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tên giao dịch tiếng Việt  Chi nhánh Công ty CP Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam tại Miền Nam
Tên giao dịch tiếng Anh Vietnam Valuation and Finance consultancy company – Branch of Miennam
Tên viết tắt VVFC Miền Nam
Địa chỉ trụ sở chính 49 Pasteur (lầu 7), phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Email vvfc.miennam@vvfc.vn
Điện thoại (028) 39407286/ 39142930/ 39406358/ 39407187 - 6291 0500
Mã số thuế 0102576353 - 001
Tài khoản Công ty Cổ phần định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam
21210000350301 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tây Hồ
   
        VVFC Miền Nam tự hào được Chính phủ, Bộ Tài chính ghi nhận những thành tích đóng góp thông qua các phần thưởng cao quý như Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua, Bằng khen và Danh hiệu chiến sỹ thi đua ngành của Bộ Tài chính cho tập thể và các cá nhân của VVFC Miền Nam. Cụ thể:
1. Danh hiệu thi đua: 

Năm Danh hiệu thi đua Số, ngày, tháng, năm QĐ công nhận danh hiệu thi đua, cơ quan ban hành QĐ
2005-2006 Tập thể Lao động xuất sắc
 
 
Quyết định số 9191/QĐ-BTC ngày 25 tháng 06 năm 2007 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2007 Tập thể Lao động xuất sắc
 
 
Quyết định số 1886/QĐ-BTC ngày 29 tháng 08 năm 2008 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2009 Tập thể Lao động Xuất sắc Quyết định số 1342/QĐ-BTC ngày 11 tháng 06 năm 2010 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2010 Tập thể Lao động xuất sắc Quyết định số 1494/QĐ-BTC ngày 20 tháng 06 năm 2011 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2011 Tập thể Lao động xuất sắc
 
Quyết định số 1791/QĐ-BTC ngày 16 tháng 07 năm 2012 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2. Hình thức khen thưởng:
Năm Hình thức khen thưởng Số, ngày, tháng, năm QĐ khen thưởng; cơ quan ban hành quyết định
2005-2006 Bằng khen Bộ trưởng Quyết định số 9191/QĐ-BTC ngày 25 tháng 06 năm 2007 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2007 Bằng khen Bộ trưởng Quyết định số 1886/QĐ-BTC ngày 29 tháng 08 năm 2008 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2009 Bằng khen Bộ trưởng Quyết định số 1342/QĐ-BTC ngày 11 tháng 06 năm 2010 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2010 Bằng khen Bộ trưởng Quyết định số 1494/QĐ-BTC ngày 20 tháng 06 năm 2011 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2011 Bằng khen Bộ trưởng Quyết định số 1791/QĐ-BTC ngày 16 tháng 07 năm 2012 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính
2008 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Quyết định số 1092/QĐ-TTg ngày 23 tháng 07 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ
        Năm 2017 Công ty tổ chức phong trào “Thi đua lập thành tích kỷ niệm 20 ngày thành lập Công ty”. Vận dụng phong trào thi đua của Bộ để ra như phong trào “Tăng cường kỷ cương, đề cao trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Tài chính - Ngân sách năm 2017”, phong trào:Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020 của Bộ Tài chính (ban hành kèm theo QĐ số 2786/QĐ-BTC ngày 27/12/2016).
        - Đối với tập thể: Giấy khen của Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam
        - Đối với cá nhân: Giấy khen 07 đồng chi đều đạt thành tích lao đồng tiên tiến cả năm.
       Năm 2008, Công ty đã được Bộ Xây Dựng công nhận là đơn vị đào tạo bồi dững kiến thức về môi giới Bất động sản, định giá Bất động sản, quản lý điều hành sàn giao dịch Bất động sản theo Quyết định số 269/QĐ-BXD ngày 27/02/2008. Chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công ty, từ năm 2008, Chi nhánh Miền Nam đã tổ chức được 40 khóa học, đã cấp hơn 10.000 chứng nhận cho học viên, có kiến thức về hoạt động định giá, môi giới và quản lý sàn giao dịch bất động sản, là điều kiện để Sở Xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề cho các học viên. 
        VVFC Miền Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất, để trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực định giá tài sản và xác định giá trị doanh nghiệp.

logos 25 năm
Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam VVFC
Số 03 Thụy Khuê, phường Thụy Thuê, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024)38432171 - 08042566 - 08044499 - 08043139
Fax: (024)38472271 - (024)37281550
Chi nhánh Miền Nam
49 Pasteur (lầu 7), phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)3940 7286, (028)6291 0500, (028)38218874
Fax: (028)3940 7187
Trung tâm Thẩm định giá và Đấu giá - VVFC Hà Nội
Số 3, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (024)3556 0226/227
Fax: (024)3556 1817
Chi nhánh Hải Phòng
25 Nguyên Hồng, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: (0225) 371 5129
Fax: (0225) 371 5127
Chi nhánh Bắc Trung Bộ
Số 15A Lê Khôi, Phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: (0237) 372 0628
Fax: (0237) 372 0618
Chi nhánh Miền Trung và Tây Nguyên
140 Ngô Quyền, TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: (0262) 384 3383
Fax: (0262) 384 3382

© 2015 VVFC. All Right Reserved
Designed by Thietkeweb - Seo